fbpx

TOP 5 cùng Ciel – TOP 5 đồ dùng bạn nên sắm khi làm bánh

top-5-lam-banh
  • Nếu như bạn đang thích học một điều gì đó mới mẻ
  • Hoặc nếu bạn đang muốn dành tặng ai đó một món quà đặc biệt
  • Hay chỉ đơn giản là nếu bạn đang thèm ăn thêm nhiều món mới mùa hè

Thì thật đơn giản, hãy xắn tay lên và học làm bánh nào! Tuy nhiên, đừng quên ngoài việc mua nguyên liệu làm bánh, bạn cũng nên sở hữu những đồ dùng sau đây để mọi việc trở nên dễ dàng hơn nhé!

Khay đựng bánh

top-5-lam-banh-01

Những chiếc khay gỗ xinh xinh với màu sắc nhẹ nhàng hợp trend sẽ là một sự lựa chọn không thể sáng suốt hơn nếu bạn muốn đựng bánh sau khi nướng đó. Khay đựng bánh vừa dễ vệ sinh, lại còn thân thiện với môi trường hơn hẳn so với những chiếc đĩa nhựa dùng một lần phải không nào? Vì vậy hãy đến Ciel để rinh em nó về ngay thôi nhé!

Găng tay lò nướng

top-5-lam-banh-02

Sẽ thật là một nỗi buồn lớn nếu như bạn vô tình làm bỏng đôi tay của mình chỉ vì thò tay ra vào lò nướng để lấy bánh nhỉ? Vì vậy, để bảo vệ đôi tay xinh đẹp của mình, hãy nhớ, phải thật cẩn thận, và đừng quên sắm cho mình một đôi găng tay lò nướng cực đáng yêu của nhà Ciel nhé!

Lọ đựng dụng cụ

top-5-lam-banh-03

Để tiết kiệm không gian và cất trữ thông minh đồ làm bánh, tiện lợi cho việc tìm kiếm và sử dụng sau này, tìm mua những chiếc lọ xinh xinh để đựng dụng cụ làm bánh sẽ là một ý tưởng mà bạn không nên bỏ qua đâu! Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng sắp xếp, bố trí các loại dụng cụ một cách khoa học, thông minh.

Tạp dề váy

top-5-lam-banh-04

Nếu như bạn nghĩ chỉ cần khi nấu cơm mới cần dùng tạp dề, thì đó là một sai lầm đó, bởi lẽ rất có thể bạn sẽ bị dính bẩn khi nhào bột, trộn nguyên liệu hay nướng bánh. Vì vậy, hãy sử dụng tạp dề nhé. Tại Ciel, bạn có thể tìm thấy nhiều loại tạp dề khác nhau, từ tạp dề váy bánh bèo cho đến tạp dề nhiều túi tiện dụng cho việc đựng đồ đạc nha. 

Lọ đựng nguyên liệu

top-5-lam-banh-05

Có rất nhiều người đã chọn mua khá nhiều nguyên liệu bánh, và điều này dẫn đến việc khó bảo quản các nguyên liệu ấy khi bạn không dùng hết đúng không nào? Vì vậy, hãy sử dụng lọ đựng nguyên liệu khô làm nơi lưu trữ các loại bột, topping hay bất cứ nguyên liệu nào khác nhé.

—————————————————-

Ciel Decor – Every Little Thing
🏡 25B Xóm Hà Hồi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
☎️ 0966185885
Facebook: ciel.decor
Instagram: ciel.decor.vn
Website: cieldecor.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *