fbpx

Nhà đẹp cùng Ciel – Cách trang trí phòng ngủ với chiếc đèn fairy light

Nếu như bạn đang kiếm tìm một sự mới mẻ cho căn phòng ngủ của mình, bằng cách khoác lên nó một vẻ trang trí thật lung linh, mơ mộng và lãng mạn, thì Ciel có một gợi ý rất hay dành cho bạn đấy.  Hãy cùng điểm qua một vài cách trang trí phòng ngủ với chiếc đèn fairy light nhé, để cùng xem những sợi dây đèn nhỏ xinh ấy có thể làm được gì đối với căn phòng của mình nha!

Đèn fairy trang trí tại thành giường

Nhà đẹp cùng Ciel - Cách trang trí phòng ngủ với chiếc đèn fairy light -01

Căn phòng ngủ của bạn sẽ trở nên thật huyền ảo và cổ tích biết bao nếu như bạn trang trí những sợi dây đèn fairy xung quanh thành giường. Tựa như câu chuyện công chúa ngủ trong rừng, bạn sẽ có một chiếc giường lộng lẫy xinh đẹp của riêng mình.

Đèn fairy trang trí xung quanh gương

Sẽ là một gợi ý không tồi nếu như bạn có một chiếc gương được trang trí bằng dây đèn fairy light đâu. Ưu điểm cực lớn của cách trang trí này là bạn sẽ có được ánh sáng cực xinh lung linh khi soi gương và đồng thời là góc sống ảo cực thần thánh của bạn trong căn phòng đấy. 

Đèn fairy trang trí cạnh rèm

Một chiếc rèm rủ xuống mang theo bao tia sáng nhỏ xinh sẽ mang đến một hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời, giống như thác nước phản chiếu bóng trăng sao vậy. Nếu như bạn muốn thử một điều gì vừa mới lạ, vừa lãng mạn thì đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời đấy

Đèn fairy trang trí trong lọ

Bạn có còn nhớ hình ảnh những chú đom đóm bỏ lọ không? Nếu có thì chắc hẳn việc trang trí dây đèn trong những chiếc lọ, chiếc bình thủy tinh sẽ khiến bạn nhớ về mảng ký ức tươi đẹp ấy đấy. Đây cũng là một cách trang trí thông minh, không làm chói lóa ánh sáng của phòng ngủ nhưng vẫn đủ để đem lại vẻ lung linh đấy. 

Đèn fairy trang trí với tranh ảnh

Đây là một trong số những cách trang trí phổ biến nhất khi sử dụng đèn fairy light. Bạn có thể chọn những bức ảnh mình thích nhất rồi in ra, treo trên những sợi dây đèn hoặc quấn dây đèn xung quanh dây treo ảnh. Như vậy là bạn đã có một góc nhỏ xinh tại phòng ngủ của mình rồi đấy. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *